Vui lòng đợi...


  
Trang chủ Khuyến mãi Tuyển dụng Hợp tác đầu tư Trao đổi mua bán
image DANH MỤC THÔNG TIN image
image image
Xí nghiệp thành viên
Thông tin cần biết
Online: 3
Lượt truy cập: 381846
Giới thiệu

congty.jpg 1-    Lịch sử về Công ty

- Công ty Vật liệu xây dựng thành lập năm 1976.
- Năm 1996 được đổi tên thành Công ty Vật liệu xây dựng và Khoáng sản Bình Thuận (được sáp nhập bởi 2 Công ty: Công ty Vật liệu xây dựng Bình Thuận và Công ty Khoáng sản Bình Thuận).
- Ngày 08/12/2004 Công ty Vật liệu x&aci

CÁC MẶT HÀNG ĐẶT TRƯNG
Tin tức mới
Lượng xe tiêu thụ được vào những tháng cuối năm đã giảm một nửa so với cùng kỳ năm ngoái. Trước sự u ám của thị trường, các hãng sản xuất đã đua nhau tung ra đủ chiêu hạ giá, khuyến mãi để “dụ” khách.

Đến thời điểm này, thị trường vật liệu xây dựng đã có rất nhiều biến động, giá giảm khoảng 40 đến 60% so với cùng kỳ năm ngoái và đầu năm nay. Năm 2009 thị trường vật liệu xây dựng sẽ diễn biến như thế nào? DĐDN đã có cuộc trao đổi cùng ông Trần Phương Tùng - TGĐ Tổng Cty vật liệu xây dựng số I (Fico) thuộc Bộ Xây dựng về vấn đề này.

Bức tranh toàn cảnh thị trường địa ốc cả nước năm 2008 là rất ảm đạm. Giá nhà – đất sụt giảm nhiều, khiến nhà đầu tư như ngồi trên đống lửa. Nhưng không hẳn loại đất nào, khu vực nào cũng xuống giá…

Bắt đầu từ tuần thứ 2 của tháng 11, các doanh nghiệp thép đã đồng loạt tăng giá bán các mặt hàng théo do giá phôi thép trên thế giới đang có xu hướng tăng lên trong khi nhu cầu tiêu thụ thép tại thị trường nội địa vẫn tăng.

Giá vật liệu xây dựng thời gian qua đã giảm mạnh từ 10-30%, có loại giảm 50%. Tuy nhiên, thị trường xây dựng trong mùa xây dựng năm nay vẫn ảm đạm.

Ngày 11-11, JFE Steel Corp, tập đoàn thép lớn thứ 3 thế giới của Nhật Bản, đã tuyên bố sẽ hoãn hoặc hủy dự án thép có tổng vốn đầu tư 5 tỷ USD vào Khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi. Rõ ràng JFE Steel Corp mặc dù là “đại gia” của ngành thép thế giới nhưng cũng đã rất cân nhắc và thận trọng khi đầu tư vào lĩnh vực này ở Việt Nam.

Tìm kiếm sản phẩm
Đăng nhập
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng ký   Quên mật khẩu
tin tức nổi bật
hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE
062.3824073
062.3821497
Kỹ Thuật
Kỹ Thuật
Kinh Doanh
Kinh Doanh
Xí nghiệp kinh doanh
Xí nghiệp kinh doanh
Phòng Kế hoạch
Phòng Kế hoạch
sản phẩm nổi bậtCopyright © 2008 Công ty Cổ phần VLXD và Khoáng Sản Bình Thuận
Thiết kế bởi Tinhthanh